Trong buổi sáng ngày đầu tiên làm thủ tục nhập học 01/8/2017, đã có gần 1.000 lượt tân sinh viên trúng tuyển đến nộp hồ sơ, làm các thủ tục nhập học chính thức.

Kết quả điểm chuẩn trúng tuyển 28 ngành đại học đã được trường Thủ Dầu Một công bố vào ngày 30/7/2017 và gửi tin nhắn đến các thí sinh trúng tuyển. Theo lộ trình, các tân sinh viên sẽ tiến hành làm thủ tục nhập học từ ngày 01/8 đến 17h ngày 07/8/2017. Sau thời gian này, các thí sinh không xác nhận nhập học sẽ bị xóa tên trong danh sách trúng tuyển. Trường hợp thí sinh gặp khó khăn không thể đến trường để làm thủ tục nhập học từ ngày 1-7/8/2017, thì xác nhận nhập học bằng cách nộp Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 qua đường chuyển phát nhanh (Thời hạn trước 17h00 ngày 07/08/2017 được tính theo dấu bưu điện). Những sinh viên này phải có mặt tại trường đại học Thủ Dầu Một từ ngày 23/08 đến 25/08 để làm thủ tục nhập học chính thức.

Ngoài ra, các thí sinh không trúng tuyển trong đợt xét tuyển lần 1, có thể đến trực tiếp Trung tâm Tuyển sinh của Trường để được tư vấn về các ngành đào tạo của Trường và thông tin xét tuyển đợt bổ sung (Khi đi mang theo Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2017)

Năm 2017, Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh 3.850 chỉ tiêu, ở 28 ngành bậc Đại học thuộc các nhóm ngành: Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, Sư phạm. Năm nay, công các chuẩn bị tiếp nhận sinh viên đến nhập học được các bộ phận chức năng Nhà trường và sinh viên tình nguyện chuẩn bị chu đáo từ nhiều ngày trước. Theo đó, quy trình nhập học được thông báo rộng rãi và niêm yết nhiều nơi thông qua các kênh thông tin của Nhà trường, sự chỉ đạo sát sao từ Ban Giám hiệu, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ CB-GV đã giúp cho quy trình nhập học diễn ra nhanh hiệu quả, nhanh chóng, không gây áp lực cho CB-GV tiếp nhận hồ sơ cũng như từ phía phụ huynh và tân sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà trường đã bố trí đội ngũ sinh viên tình nguyện hướng dẫn tân sinh viên kiểm tra thông tin ghi trên hồ sơ nhập học, giới thiệu và hướng dẫn tham quan môi trường học tập, đăng ký chỗ ở ngoại trú nhằm giúp tân sinh viên nhanh chóng ổn định sinh hoạt và học tập.

Rất đông sinh viên đã có mặt từ sớm làm thủ tục nhập học

Năm nay quy trình nhập học được Nhà trường cải tiến ở nhiều khâu giúp cho quy trình nhập học diễn ra hiệu quả và nhanh chóng, tạo sự thỏa mái cho SV và phụ huynh

Đội ngũ sinh viên tình nguyện nhiệt tình hỗ trợ sinh viên giải đáp những thắc mắc về quy trình nhập học

CB phòng Công tác sinh viên hướng dẫn phụ huynh và thí sinh các thủ tục nộp BHYT

Sinh viên tình nguyện hỗ trợ thí sinh đăng ký chỗ ở ngoại trú

Theo lộ trình, các tân sinh viên sẽ tiến hành làm thủ tục nhập học từ ngày 01/8 đến 17h ngày 07/8/2017
[Nguồn: Website ĐH.TDM]